THE MEMORY BAR - KHU VƯỜN THƯ GIÃN

Không có gì thư giãn hơn sau một ngày bận rộn được ngồi tán gẫu với bạn bè quanh những ly cocktail và coffee, được trò chuyện với những người pha chế vui tính và ngắm nhìn cách họ tỉ mỉ chuẩn bị ly đồ uống cho bạn. Trong tiếng nhạc jazz du dương, làn gió mát rượi từ biển thổi vào cùng không gian huyền ảo toả ra từ chính toà nhà có kiến trúc độc đáo mang tên The Memory, bạn sẽ càng thư giãn hơn, thoải mái hơn để chia sẻ những cảm xúc và tâm sự của mình. Đó chính là thứ hương vị đặc biệt mà The Memory Bar muốn thêm vào ly đồ uống của bạn. Dưới đây là một số món cocktail mà những vị khách của The Memory thường thưởng thức mỗi ngày.

 

1. Mojito

 

Là một loại cocktail đến từ Havana, Cuba. vị Rum mặn nồng của gió biển vùng Caribean, thanh mát của lá bạc hà, mùi thơn của tinh dầu chanh hòa quyện tạo ra một thức uống tuyệt vời cho những ngày hè nóng bức.

 

2. Margarita

 

Nói về cocktail chắc hẳn ai cũng biết về món cocktail đến từ Mỹ nổi tiếng này, vị rượu Tequila nồng cháy cùng hương thơm của chanh và chắc vi mặn của muối là sự kết hợp hoàn hảo của các tín đồ cocktail ở khắp nơi trên thế giới.

 

3. Long island iced tea

 

Đây là loại cocktail nổi tiếng đến từ New York là sự kết hợp của hầu hêt các dòng rượu mạnh như Vodka, Gin, Tequila, Rum trắng thêm chút hương thơm của tinh dầu cam đã làm nên loại đồ uống được hiện diện ở tất cả các quán bar trên thế giới.

 

4. B-52

 

B-52 là loại cocktail phải có sự tỉ mỉ khi cần cẩn thận để phân ra những tầng chất lỏng tách biệt, sự hòa quyện hương vị ngọt ngào của bailey, hương thơm của kahlua và mùi dễ chịu của triple sec cùng với ngọn lửa ở bề mặt là thức uống không thể không thử trong thế giới cocktail.

 

5. Old Fashioned

 

Đây là một loại cocktail nổi tiếng nữa đến từ thành phố New York. Loại đồ uống cổ điển không thể thiếu trong những quán bar trên thế giới với hương vị nồng cháy của Whisky thoảng chút hương gỗ và mùi ám khói. Đó là thứ hương vị mê hoặc bao  nhiêu con người từ thế kỉ thứ XIX đến nay.